An ninh quốc phòng

Đại hội Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân huyện Sông Lô, nhiệm kỳ 2017- 2022

               Ngày 22/9/2017, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Sông Lô tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Trung- Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Sông Lô, đồng chí Lê Đức Hiếu- Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện và toàn thể đoàn viên Công đoàn VKSND huyện Sông Lô.

          Tại đại hội, Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn VKSND huyện Sông Lô nhiệm kỳ 2012- 2017, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017- 2022 và báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012-2017. Trên tinh thần xây dựng và trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên tham dự đại hội đã tiến hành thảo luận, chỉ ra những hạn chế và đề xuất giải pháp khắc phục, giúp cho hoạt động của công đoàn cơ quan đạt được mục tiêu đề ra trong nhiệm kỳ tới.

 

 

Đ/c Lê Trung- UV BCH Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Sông Lô tặng hoa chúc mừng Đại hội

               Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Trung- UV BCH Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Sông Lô khẳng định: Thời gian qua, hoạt động của Công đoàn cơ sở VKSND huyện Sông Lô đã đạt được những kết quả quan trọng trong công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, phối hợp với chính quyền chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên, tổ chức các phong trào thi đua và công tác phát triển đoàn viên… Đồng chí cũng nêu những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần cố gắng đối với Công đoàn VKSND huyện Sông Lô trong nhiệm kỳ tới.

            Trong không khí làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022 gồm 03 đồng chí và bầu 01 đại biểu đi dự đại hội công đoàn cấp trên.

                                                                               Cao Thị Phương

                                                               VKSND huyện Sông Lô

Ngày đăng: 10/10/2017