Tin Văn hóa xã hội

Xã Hải Lựu- huyện Sông Lô tổ chức điểm đại hội Thể dục thể thao cấp xã, lần thứ III năm 2017

             Sáng ngày 20/6/2017, tại Sân vận động xã Hải Lựu- huyện Sông Lô, UBND xã Hải Lựu long trọng tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ III năm 2017. Đây là địa phương được huyện Sông Lô chọn tổ chức Đại hội TDTT điểm cấp xã. Tới dự khai mạc Đại hội có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng- Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch, Thành viên Ban chỉ đạo đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Kim Văn Ngoan Quýnh- Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Bá Hiến- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Sông Lô lần thứ III năm 2017; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- UBND huyện và gần 1000 người đại diện cho 31 khối đoàn thể, vận động viên và nhân dân xã Hải Lựu tham gia đồng diễn và diễu hành.


Đ/c Nguyễn Bá Hiến- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đao Đại hội TDTD huyện Sông Lô tặng hoa chúc mừng Đại hội

          Trong thời gian qua, cùng với sự phát triển của phong trào TDTT toàn tỉnh, phong trào TDTT huyện Sông Lô nói chung và xã Hải Lựu nói riêng đã đạt được nhiều thành tích. Nhiều thôn đã dành đất làm sân vận động cho nhân dân tập luyện thể dục thể thao, khu vui chơi cho trẻ em... Phong trào luyện tập thể dục thể thao phát triển rộng khắp và được quần chúng nhân dân hưởng ứng, tham gia. Điều đó tạo nên một không khí vui tươi lành mạnh sau giờ làm việc, nâng cao sức khỏe mọi tầng lớp nhân dân, tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các đợn vị và nhân dân. Từ đó phong trào đã phát hiện ra những vận động viên xuất sắc, bổ sung cho thể thao tỉnh nhà.


Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn thi đấu

 

          Sau chương trình khai mạc là màn diễu hành, đồng diễn của các khối: Hội Người cao tuổi, Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên, 19 thôn dân cư, Công an, Quân sự, Giáo dục và khối học sinh Trường tiểu học, THCS... Đại hội diễn ra trong 02 ngày 19 và 20/6 với các nội dung thi đấu gồm 5 môn: cầu lông, bóng bàn, kéo co, cờ tướng và bóng chuyền.

Một số hình ảnh trong buổi Đại hội TDTT tại xã Hải Lựu 

          Đại hội TDTT lần thứ III xã Hải Lựu là một hoạt động lớn nhằm khơi dậy tiềm năng TDTT trong nhân dân, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời vận động phong trào toàn dân thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, công tác, học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

          Sau 02 ngày thi đấu, với nỗ lực và quyết tâm giành thành tích cao trong thi đấu của các vận động viên và sự nghiêm túc của Ban tổ chức và tổ trọng tài, Đại hội TDTT lần thứ III năm 2017 xã Hải Lựu đã thành công tốt đẹp.

Lệ Quyên - Hà Minh

Ngày đăng: 22/06/2017