Thời sự tổng hợp

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Sông Lô tổ chức Hội thi “Nấu ăn gia đình điểm 10”

                Hướng tới kỷ niệm 16 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2017). Hội LHPN huyện Sông Lô phối hợp với nhãn hàng dầu ăn cao cấp Neptune Gold tổ chức hội thi “Nấu ăn gia đình điểm 10”. Đến dự hội thi có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN huyện cùng 50 đội chơi đến từ 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội thi

Đây là sân chơi bổ ích cho các gia đình cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện, thông qua hội thi để tuyên truyền về giá trị dinh dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình. Với chủ đề bữa cơm gia đình đầm ấm, góp phần xây dựng gia đình có tri thức, có sức khỏe. Các đội chơi trải qua 2 phần thi: Phần thi thứ nhất là thi nấu ăn và trình bày mâm cơm gia đình trong vòng 60 phút; phần thi thứ 2 là phần thi thuyết trình trong vòng 1 phút.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trầm - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội phụ nữ tỉnh tham quan tại Hội thi

Thông qua hội thi, đây là dịp để các gia đình cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, trổ tài chế biến các món ăn ngon, đẹp, hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị của các thành viên trong gia đình. Hội thi “Nấu ăn gia đình điểm 10” là dịp tôn vinh tài năng khéo léo, tinh tế trong lĩnh vực văn hóa ẩm thực, mang đậm bản sắc dân tộc, đặc biệt là sự chia sẻ công việc gia đình giữa các thành viên bố, mẹ, con cái, anh chị em sau mỗi ngày lao động vất vả.

Đồng chí Lê Thị Huệ - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội phụ nữ huyện trao giải nhất cho đội Hải Lựu trong Hội thi nấu ăn điểm 10

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các đội thi. Ngoài ra các đội tham dự Hội thi còn được nhận những phần quà tặng lưu niệm của chương trình.

Đào Phương - Hà Minh

Ngày đăng: 14/05/2017