An ninh quốc phòng

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Sông Lô với công tác sơ tuyển thí sinh vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2017

              Thực hiện Thông báo số 21/TB-T2-ĐT ngày 10/3/2017 của trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2017 và Kế hoạch số 67/KH-VKS ngày 15/3/2017 của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc về tổ chức sơ tuyển đối với thí sinh đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy chuyên ngành Luật vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2017. Ngay sau khi nhận được các công văn trên, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Sông Lô- Vĩnh Phúc đã ban hành     Thông báo số 90/TB-VKS ngày 15/3/2017 về việc tiếp nhận hồ sơ và hướng dẫn sơ tuyển đối với thi sinh đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy chuyên ngành Luật vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2017 đến các trường THPT trên địa bàn huyện Sông Lô để tuyên truyền về trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, và đề nghị các trường THPT trên địa bàn huyện niêm yết Thông báo sơ tuyển tại bảng tin của nhà trường để các em học sinh nắm được thông tin.

 

Cán bộ Viện KSND huyện Sông Lô hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ sơ tuyển

vào Trường ĐH Kiểm sát Hà Nội năm 2017

       Nhằm đảm bảo cho các em học sinh trên địa bàn huyện Sông Lô chủ động nắm chắc được thủ tục cũng như hồ sơ sơ tuyển đại học hệ chính quy chuyên ngành Luật vào trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2017. Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân huyện Sông Lô- Vĩnh Phúc đã quán triệt cán bộ được phân công luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và hướng dẫn tận tình các em học sinh điền đầy đủ các thông tin trong hồ sơ. Qua tự tìm hiều và hướng dẫn, giải thích, tuyên truyền về phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2017 của cán bộ Viện KSND huyện Sông Lô đã giúp các em học sinh điền đầy đủ, chính xác các thông tin trong hồ sơ đúng yêu cầu.

       Trên địa bàn huyện Sông Lô có 03 trường THPT, năm học 2016- 2017 các nhà trường có gần 600 học sinh lớp 12, đây là nguồn tuyển dụng dồi dào cho trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Qua công tác tiếp nhận hồ sơ và sơ tuyển các thí sinh trên địa bàn huyện qua các năm gần đây mỗi năm có khoảng từ 7 đến 15 thí sinh trên đĩa bàn huyện nộp hồ sơ tham gia sơ tuyển. Mong rằng với sự phối hợp của các nhà trường để công tác sơ tuyển đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2017 đạt được kết quả tốt.

                                                                             Phạm Tiến Tuân

 Viện KSND huyện Sông Lô - Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 31/03/2017