Tin Văn hóa xã hội

Huyện Đoàn Sông Lô tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ “Tôi yêu tổ quốc tôi”

              Sáng ngày 28/3/2017, Ban chấp hành Đoàn huyện Sông Lô tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi” thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017- 2022.

 

 

Đ/c Vũ Mạnh Tuấn - HUV, Bí thư Huyện đoàn Sông Lô trao Giấy khen cho các đơn vị đạt giải

 Tham dự liên hoan gồm nhiều tiết mục văn nghệ đến từ 17 đơn vị Đoàn cơ sở các xã, thị trấn và các trường THPT trên địa bàn huyện. Với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, các tiết mục văn nghệ tham gia liên hoan với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước và truyền thống cách mạng hào hùng của tuổi trẻ Việt Nam trong 86 năm qua. Các tiết mục đều được các đoàn chuẩn bị, dàn dựng công phu, các đội tham gia liên hoan đã đem đến cho Ban giám khảo và khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa đến từ các đơn vị tham gia.

Một số tiết mục trong buổi Liên hoan văn nghệ

 Kết thúc chương trình liên hoan văn nghệ, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đoàn xã Hải Lựu, giải nhì cho Trường THPT Sông Lô và Đoàn xã Bạch Lưu. Liên hoan văn nghệ đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên, thanh niên, góp phần giáo dục truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của tuổi trẻ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử hào hùng của dân tộc, cổ vũ tình yêu quê hương, đất nước cùng với ý chí và tinh thần khát khao cống hiến tài năng, sức trẻ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện. Tiếp tục khẳng định vai trò xung kích của tuổi trẻ Sông Lô trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bích Ngọc - Đào Phương

Ngày đăng: 29/03/2017