Tin Văn hóa xã hội

Hội Cựu chiến binh huyện Sông Lô tổ chức Liên hoan văn nghệ “Vang mãi khúc quân hành”

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2016) và chào mừng cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021.Hội Cựu chiến binh huyện Sông Lô tổ chức Liên hoan văn nghệ với chủ đề “Vang mãi khúc quân hành”.

Tham gia liên hoan có trên 100 hội viên đến từ các Chi hội trong huyện.  Các đoàn tham gia  đã mang đến liên hoan với các thể loại như: đơn ca, tốp ca, song ca, hát, múa hát…, các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam...

 Trong không khí sôi động và hào hứng, các đồng chí Cựu chiến binh đã tham gia biểu diễn nhiệt tình, thể hiện quyết tâm luôn phát huy đạo đức phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, gương mẫu chấp hành các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào của địa phương, góp sức xây dựng quê hương đất nước ngày càng phồn vinh, giàu đẹp.

 

 

Kết thúc Liên hoan, các tiết mục văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Hội Cựu chiến binh huyện đã tặng hoa cho các đơn vị có thành tích trong Liên hoan văn nghệ “Vang mãi khúc quân hành” năm 2016. 

                                                                           Bích Ngọc- Hà Minh

Ngày đăng: 30/04/2016