Tin Văn hóa xã hội

Huyện đoàn Sông Lô phối hợp tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho đoàn viên, thanh niên trường THPT Bình Sơn

Sáng ngày 16/5/2022, Huyện đoàn Sông Lô phối hợp với Trung tâm Việc làm thanh niên Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp cho các đoàn viên, thanh niên là học sinh trường THPT Bình Sơn.

 

 

Dự buổi tư vấn có ông Trần Đức Thắng đại diện Trung tâm việc làm thanh niên tỉnh đoàn Vĩnh Phúc. Đồng chí Hà Việt Hùng- Phó Bí thư Huyện đoàn Sông Lô; Đại diện tuyển sinh các Trường Đại học Đài Loan tại Việt Nam. Cùng đại diện Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các đoàn viên, thanh niên là học sinh của Trường THPT Bình Sơn.

Tại buổi tư vấn, đoàn viên, thanh niên, học sinh nhà trường đã được nghe đại diện Trung tâm việc làm thanh niên tỉnh đoàn Vĩnh Phúc và đại diện tuyển sinh các Trường Đại học Đài Loan tại Việt Nam tư vấn, định hướng kỹ năng chọn trường, chọn ngành nghề đúng với chuyên môn, năng lực, sở trường; Trao đổi, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc về vấn đề chọn trường, chọn ngành nghề của các bạn thanh niên và cung cấp những thông tin cần thiết để có thể lựa chọn những ngành nghề phù hợp.

 

 

Chương trình là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh có thể tự định hướng, lựa chọn cho mình những ngành nghề phù hợp với khả năng, năng lực của bản thân. Đồng thời nâng cao nhận thức trách nhiệm của tổ chức Đoàn các cấp trong việc hỗ trợ đoàn viên thanh niên lựa chọn nghề nghiệp, khởi nghiệp và việc làm./.

Lệ Quyên

Ngày đăng: 16/05/2022