Thời sự tổng hợp

Huyện Sông Lô tổ chức gặp mặt nhà giáo, cán bộ quản lý, giáo viên tiêu biểu xuất sắc nhân dịp Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

         Sáng ngày 18/11/2015, UBND Huyện Sông Lô tổ chức buổi gặp mặt với các thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý, giáo viên tiêu biểu xuất sắc nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Đài – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Công Ngôn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đỗ Ngọc Cơ – TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Sông Lô, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, đại biểu Hội Cựu giáo chức huyện và các giáo viên tiêu biểu trên địa bàn huyện.

 

 

Đ/c: Nguyễn Xuân Đài – TUV, Bí thư Huyện uỷ

Tặng hoa, chúc mừng ngành Giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Theo đó, những năm qua, phát huy truyền thống quý báu và những phẩm chất tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam, các thế hệ thầy giáo, cô giáo ngành Giáo dục và Đào tạo của huyện đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, tài năng để xứng đáng với vị trí cao quý của người thầy trong xã hội, được các em học sinh, các bậc phụ huynh và nhân dân kính trọng; đáp ứng các yêu cầu phát triển sự nghiệp giáo dục trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Được sự quan tâm của huyện, sự nỗ lực của cán bộ quản lý, giáo viên các đơn vị trường học, chất lượng giáo dục toàn diện của huyện không ngừng được nâng lên.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Đài – TUV, Bí thư Huyện uỷ phát biểu, tặng hoa, chúc mừng cán bộ quản lý giáo dục và các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí đã biểu dương những thành tích to lớn mà ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà đã đạt được trong những năm vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh: cùng với quan tâm phát triển kinh tế - xã hội, lãnh đạo Huyện Sông Lô luôn giành sự ưu tiên đầu tư cho phát triển Giáo dục và Đào tạo, coi đó là “Quốc sách hàng đầu”. Vì vậy, trong thời gian tới, ngành Giáo dục và Đào tạo cần tăng cường công tác giáo dục đạo đức, rèn kỹ năng sống cho học sinh; thực hiện tốt các chính sách đối với giáo viên và học sinh; mỗi cán bộ quản lý giáo dục, mỗi thầy cô giáo cần tự hoàn thiện mình và tự học, sáng tạo hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Nhân dịp này, lãnh đạo UBND huyện trao giấy khen cho 35 giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Ngày đăng: 18/11/2015
Các tin cùng chuyên mục