Thời sự tổng hợp

Lãnh Đạo Huyện Ủy – UBND - MTTQ huyện Sông Lô thắp hương tri ân nhân ngày lễ Vu Lan báo hiếu

         Chiều ngày 27/8, đoàn lãnh đạo Huyện ủy – UBND - MTTQ huyện Sông Lô do đồng chí Lê Tiến Anh – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu, đã đến thăm và thắp hương tri ân nhân ngày lễ Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Tuệ Đức xã Đồng Quế, chùa Sơn Long xã Tứ Yên và chùa Vĩnh Khánh thị trấn Tam Sơn.

 

 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Tiến Anh – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã ân cần gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đến các trụ trì của các chùa trên địa bàn huyện. Ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các chùa đối với công tác từ thiện ở địa phương; đồng thời mong muốn nhà chùa thông qua mùa Vu lan giáo dục cho tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Sống có hiếu với cha mẹ, ông bà tổ tiên, bằng nhiều việc tốt, có ý nghĩa, làm cho cuộc sống an lành tốt đẹp hơn, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của địa phương.

Thay mặt các phật tử, trụ trì các chùa đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt Trận Tổ Quốc huyện Sông Lô, đồng thời hứa sẽ cùng với bà con phật tử thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước; nhắc nhở phật tử làm những việc thiện dù là nhỏ nhất để báo đáp công ơn cha mẹ, ông bà, tổ tiên; tích cực góp công sức cùng nhân dân xây dựng huyện Sông Lô ngày càng giàu đẹp./. 

 

Lệ Quyên 

Ngày đăng: 28/08/2015