Thời sự tổng hợp

Lãnh đạo huyện Sông Lô dâng hương viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2015)

 

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2015), chiều ngày 24/7/2015, lãnh đạo Huyện ủy – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Lô cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể đã tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Thị trấn Lập Thạch – huyện Lập Thạch. Nơi tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của 2 huyện Sông Lô và Lập Thạch.

 

 

                 

 

Tại buổi lễ, đoàn đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Trong giờ phút thiêng liêng, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND – UBMTTQ cùng cán bộ, đảng viên đã dành một phút mặc niệm, dâng hương bày tỏ lòng tôn kính và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Trong những năm qua, cùng với việc tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, củng cố vững chắc quốc phòng, an ninh,  Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Sông Lô luôn phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, dành sự quan tâm, chăm lo cho các gia đình liệt sỹ, thương, bệnh binh góp phần làm cho đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện từng bước được cải thiện và nâng cao.

Trước hương linh các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Sông Lô nguyện tiếp bước trên con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội để xứng đáng với những hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống cho nền độc lập của nước nhà.

 

Kim Thoa – Lệ Quyên

Ngày đăng: 25/07/2015
Các tin cùng chuyên mục