Tin Văn hóa xã hội

Liên đoàn Lao động huyện Sông Lô trao 77 suất quà cho đoàn viên, lao động nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022

Nhằm tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, đặc biệt là đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, đảm bảo cho người lao động đón Tết vui tươi, đầm ấm.

 

 

Trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, Liên đoàn Lao động huyện Sông Lô đã tổ chức trao 77 suất quà với tổng số tiền là 36,4 triệu đồng cho đoàn viên, lao động nghèo. Đây là nguồn kinh phí được trích từ Quỹ “Vì công nhân lao động nghèo” do Liên đoàn Lao động tỉnh quản lý.

 

 

Với chủ đề “Tết sum vầy - Xuân bình an”, thông qua hoạt động chăm lo Tết, giúp cho đoàn viên và người lao động nhận thức vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của tổ chức Công đoàn, tin tưởng gắn bó với tổ chức Công đoàn, thúc đẩy phát triển đoàn viên; tạo động lực khích lệ, động viên đoàn viên và người lao động nỗ lực vượt qua khó khăn, hăng hái sản suất, ngày càng gắn bó với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Đồng thời động viên người lao động vượt qua khó khăn, giúp họ đón Tết cổ truyền dân tộc thêm ấm áp, đủ đầy./.

Bích Ngọc

Ngày đăng: 27/01/2022