Tin Văn hóa xã hội

Liên đoàn lao động huyện Sông lô trao quà cho công nhân lao động nghèo thuộc công ty Vitgarment xã Đồng Thịnh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, sáng ngày 26/01, Liên đoàn lao động huyện Sông Lô tổ chức trao quà cho công nhân lao động nghèo thuộc công ty Vitgarment xã Đồng Thịnh. Cùng đi có đồng chí Lê Đăng Tâm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Trung - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Liên đoàn Lao động huyện.

 

 

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện đã tặng 26 suất quà trị giá 14,4 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ nguồn Quỹ “Vì công nhân lao động nghèo” nhằm giúp một phần cho gia đình các công nhân lao động nghèo, khó khăn có thêm điều kiện đón tết.

Nhân dịp năm mới đến gần, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã chúc lãnh đạo doanh nghiệp, anh chị em công nhân lao động và gia đình có một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc.

 

 

Những món quà tuy nhỏ nhưng giàu ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn đối với các đơn vị trực thuộc và công nhân, lao động nghèo, đồng thời mong muốn họ vượt qua khó khăn, đón Tết đầm ấm, an vui.

Bích Ngọc

 

Ngày đăng: 27/01/2022