Thời sự tổng hợp

Đoàn Lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Sông Lô tổ chức dâng hương Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng ngày 26/01, Đoàn đại biểu lãnh đạo huyện Sông Lô đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện.

 

Một số hình ảnh Đoàn lãnh đạo huyện dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Sông Lô

 

 

 

 

Tham dự đoàn dâng hương có đồng chí Phùng Thị Kim Nga- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Quang Nghiệp- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Đăng Tâm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện;  lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

 

 

 

 

 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương, đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Đoàn đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ sự hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. 

 

 

 

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Sông Lô nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng huyện nhà ngày một phát triển văn minh, giàu đẹp. Phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội để xứng đáng với những hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ./.

Lệ Quyên – Hà Minh

Ngày đăng: 26/01/2022
Các tin cùng chuyên mục