Tin Văn hóa xã hội

Trao quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật xã Như Thụy và Yên Thạch

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, chiều ngày 24/1, Hội LHPN phối hợp với Hội CCB và Huyện đoàn Sông Lô tổ chức trao quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn và học sinh khuyết tật trên địa bàn xã Như Thụy và Yên Thạch.

 

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

 

 

Tại các gia đình, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao quà Tết cho 1 hộ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, 2 hội viên cựu chiến binh không may gặp tai nạn rủi ro và 1 em học sinh khuyết tật. Mỗi suất gồm 1 gói quà Tết và 500 nghìn đồng.

 

 

Đại diện các gia đình đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn trước tình cảm và sự quan tâm của Hội LHPN huyện, Hội CCB huyện và Huyện đoàn Sông Lô. Đây là niềm động viên, sẻ chia đối với các gia đình trước thềm năm mới.

 

 

 

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Hội LHPN huyện, Hội CCB huyện và Huyện đoàn Sông có kế hoạch trao 169 suất quà cho các hội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thường niên của của các Hội đoàn thể huyện Sông Lô mỗi dịp Tết đến, xuân về. Qua đó, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo cho các đối tượng khó khăn, để họ được đón một cái Tết ấm áp, đủ đầy./.

Hà Minh

Ngày đăng: 25/01/2022