Tin Văn hóa xã hội

Trao quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Cao Phong

Sáng ngày 23/1, Đảng ủy, UBND xã Cao Phong phối hợp với các nhà hảo tâm trao quà Tết cho các gia đình đặc biệt khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn. Dự buổi trao quà có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HDND, UBND xã, ông Tạ Ngọc Toàn - Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh và đại diện các nhà tài trợ.

 

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

 

 

 

Dịp này, gia đình bà Lê Thị Thu - Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên và 2 Văn phòng công chứng Lê Thùy Trang, Phùng Ánh Tuyết đã trao 100 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà gồm: 10 kg gạo tẻ, 5 kg gạo nếp, áo phao và tiền mặt với tổng trị giá mỗi suất quà 1,2 triệu đồng; Doanh nghiệp Gia Khánh trao 40 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng. Đồng chí Lê Đăng Tâm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao 4 suất quà cho 4 hộ nghèo, mỗi suất 500 nghìn đồng.

 

 

 

 

 

Tại buổi trao quà, đại diện nhà tài trợ đã chia sẻ và động viên các gia đình khắc phục khó khăn, yên tâm lao động sản xuất để vươn lên trong cuộc sống. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Cao Phong thêm một cái tết ấm áp đón xuân mới.

Hà Minh

Ngày đăng: 24/01/2022