Thời sự tổng hợp

Thiếu tướng Hà Tuấn Quân – Phó Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật Bộ Quốc phòng thăm và làm việc với Thường trực Huyện ủy Sông Lô

Sáng ngày 22/1, Đoàn công tác do Thiếu tướng Hà Tuấn Quân - Phó Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn có chuyến thăm và làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Lô. Làm việc với đoàn có đồng chí Lê Quang Nghiệp- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, và lãnh đạo Ủy ban MTTQ, Văn phòng HĐND-UBND, các đồng chí BTV Đảng ủy xã Yên Thạch.

 

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Quang Nghiệp- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông qua một số thành tựu nổi bật của huyện Sông Lô trong năm qua. Là người con quê hương xã Yên Thạch, huyện Sông Lô, Thiếu tướng Hà Tuấn Quân - Phó Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật Bộ Quốc phòng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong năm 2022 và những năm tiếp theo, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Sông Lô tiếp tục chung sức, đồng lòng, quyết tâm xây dựng quê hương Sông Lô ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần 2022, thay mặt cho đoàn công tác, Thiếu tướng Hà Tuấn Quân - Phó Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật Bộ Quốc phòng đã tặng quà cho Huyện ủy- UBND huyện Sông Lô.

 

 

Thiếu tướng Hà Tuấn Quân - Phó Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật Bộ Quốc phòng trao quà cho Huyện ủy, UBND huyện Sông Lô

 

Thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện, đồng chí Lê Quang Nghiệp- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận tấm lòng, tình cảm của Đoàn công tác. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng đã tặng món quà lưu niệm cho các đồng chí trong đoàn nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, chúc Thiếu tướng Hà Tuấn Quân và các đồng chí mạnh khỏe, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

 Lệ Quyên

Ngày đăng: 23/01/2022
Các tin cùng chuyên mục