Thời sự tổng hợp

Đồng chí Lê Quang Nghiệp- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 22/1, đồng chí Lê Quang Nghiệp- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết một số gia đình chính sách trên địa bàn xã Bạch Lưu, Nhân Đạo nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần 2022.

 

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Nghiệp trao quà Tết cho các gia đình chính sách

 

 

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Dùng, sinh năm 1931, là mẹ liệt sĩ, thôn Hồng Đường; ông Bùi Văn Hồ, sinh năm 1952, là bệnh binh 2/3, thôn Hùng Mạnh, xã Bạch Lưu. Gia đình bà Nguyễn Thị Thường, sinh năm 1925, là mẹ liệt sĩ, thôn Đồng Tâm; ông Trần Văn Phẩm, sinh năm 1948, thương binh 4/4, thôn Lê Lợi, xã Nhân Đạo.

 

 

 

 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Quang Nghiệp- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu cho độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời chúc các gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm, an lành.

Đồng chí cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng, tích cực động viên con, cháu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Lệ Quyên

Ngày đăng: 23/01/2022
Các tin cùng chuyên mục