Thời sự tổng hợp

Lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện Sông Lô dự lễ khai giảng năm học mới các trường trên địa bàn huyện

              Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước, sáng ngày 05/9/2015, các trường trên địa bàn huyện Sông Lô đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện đã đến thăm và dự lễ khai giảng các trường học trên địa bàn huyện.

 

 

Đ/c: Lê Tiến Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sông Lô

Tặng hoa chúc mừng trường THCS Sông Lô khai giảng năm học 2015-2016

 

Là một huyện còn gặp nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện cùng với sự cố gắng của các thầy, cô và các em học sinh. Trong những năm qua, ngành Giáo dục của huyện Sông Lô đã luôn cố gắng khắc phục những khó khăn vươn lên và có những bước tiến quan trọng cả về chất và lượng. Xác định giáo dục và đào tạo là quốc sách hàng đầu, là một trong ba khâu đột phá để phát triển đất nước trong thời kỳ mới. Đến nay, huyện Sông Lô đã có nhiều chủ trương, chính sách, cụ thể là quan tâm, đầu tư cho sự nghiệp giáo dục. Năm học 2015 – 2016 toàn huyện có 19.185 em học sinh các cấp bước vào năm học mới, trong năm học này, ngành Giáo dục và Đào tạo của huyện sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học mới trên cơ sở đổi mới toàn diện chất lượng giáo dục, xây dựng đội ngũ cán bộ giáo viên ngày càng có trình độ cao để đáp ứng tốt cho công tác giảng dạy, xây dựng nguồn nhân lực trẻ, có chất lượng, góp phần xoá đói giảm nghèo, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

      Phát biểu tại buổi lễ khai giảng năm học mới, lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện Sông Lô đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà thầy và trò của các trường trên địa bàn huyện đạt được và nhấn mạnh trong những năm học tiếp theo các trường cần xây dựng tập thể sư phạm vững mạnh, mỗi thầy cô là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo; nâng cao chất lượng chuyên môn, phương pháp sư phạm, trách nhiệm, tình thương của từng thầy cô giáo đối với học sinh thân yêu; tạo dựng môi trường giáo dục lành mạnh để giáo dục toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thẩm mỹ và giữ gìn văn hóa truyền thống của dân tộc, cũng như thái độ ứng xử trong cuộc sống. Các em học sinh cần nỗ lực học tập và không ngừng vươn lên để lĩnh hội tri thức mới để phục vụ đất nước, trở thành người có ích cho quê hương, đất nước. Để làm được điều này mỗi học sinh phải chuyên cần học tập, không phụ lòng mong mỏi của thầy cô, cha mẹ. Chúc cho ngành giáo dục của huyện nhà đạt được kết quả cao trong năm học mới. 

 

Thu Bốn – Đào Phương – Văn Nguyên

Ngày đăng: 05/09/2015