Thời sự tổng hợp

Lãnh đạo Ngành Giáo dục tỉnh Vĩnh Phúc thăm, tặng quà Tết cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sông Lô

Sáng ngày 20/1/2022, Đoàn công tác của ngành giáo dục do Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Huyến làm Trưởng đoàn đã trực tiếp thăm hỏi, trao quà Tết cho các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Sông Lô. Cùng đi có Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh, các chuyên viên Sở Giáo dục và đào tạo; đồng chí Trần Thái Mai- HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Huyến - Giám đốc Sở GĐ&ĐT tỉnh trao quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

 

 

 

 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình thầy giáo Nguyễn Tuấn Dương, giáo viên trường THCS Quang Yên. Bản thân thầy Dương và vợ đang bị bệnh thường xuyên phải đi điều trị tại bệnh viện, 3 con còn nhỏ, hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn; thầy giáo Đỗ Xuân Hà, giáo viên trường THCS Đồng Quế, đã mắc bệnh nhiều năm nay; thầy giáo Nguyễn Mạnh Toàn, giáo viên trường Tiểu học Yên Thạch bị tai nạn phải phẫu thuật mổ não.

 

 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Huyến- TUV, Giám đốc Sở Giáo dục- đào tạo tỉnh và Chủ tịch Công đoàn ngành, cùng các thành viên trong đoàn đã động viên các nhà giáo vượt lên hoàn cảnh khó khăn, giữ vững tinh thần lạc quan, chiến thắng bệnh tật. Đồng thời chúc các nhà giáo đón Tết Nhâm Dần ấm áp, vui tươi, tiếp tục tâm huyết với nghề, là tấm gương sáng về nghị lực, ý chí vươn lên cho các thế hệ học sinh.

Xúc động trước sự quan tâm và tình cảm của lãnh đạo ngành, gia đình các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn được đoàn đến thăm đã gửi lời cảm ơn đoàn công tác, giữa bộn bề công việc cuối năm vẫn dành thời gian quan tâm đến mỗi hoàn cảnh cá nhân của các nhà giáo.

Đây là những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, động viên khích lệ của lãnh đạo Sở Giáo dục Đào tạo và Công đoàn ngành tới các thầy giáo, cô giáo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022; góp phần động viên các cán bộ giáo viên, nhân viên đón Tết vui vẻ, đầm ấm hơn, nỗ lực vượt qua khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ./.

Lệ Quyên

Ngày đăng: 21/01/2022
Các tin cùng chuyên mục