Phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hơn 1,8 tấn gạo do Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn hỗ trợ hộ nghèo tại xã Phương Khoan

Trước những khó khăn của người dân trong đại dịch Covid-19, với tinh thần tương thân, tương ái, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn đã giúp đỡ các hộ nghèo trên địa bàn xã Phương Khoan giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống do ảnh hưởng của dịch bệnh để đón Xuân Nhâm Dần 2022.

 

 

Sáng 17/01, Ủy ban MTTQ xã Phương Khoan tổ chức cấp, phát hơn 1,8 tấn gạo do Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn hỗ trợ 37 hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi khẩu sẽ được nhận 10kg gạo tẻ và 05kg gạo nếp.

Người dân đến nhận gạo được hướng dẫn xếp hàng theo thứ tự, giãn cách đúng quy định, đeo khẩu trang và được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi nhận gạo. Đối với trường hợp là người khuyết tật, ngồi xe lăn sẽ được trưởng thôn cùng các đoàn viên thanh niên trong xã hỗ trợ, giúp đỡ trao gạo tận nơi.

Trong thời gian qua, sự chung tay của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nói chung và Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn nói riêng đã thể hiện tinh thần đoàn kết và trách nhiệm với xã hội, hỗ trợ chia sẻ khó khăn với người dân. Từ đó, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, vì sự phát triển KT - XH của địa phương.

Thu Hà

 

Ngày đăng: 18/01/2022