Thời sự tổng hợp

Sông Lô viếng nghĩa trang liệt sỹ chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020

 

Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ II, nhiệm kỳ (2015 - 2020), sáng ngày 29/7/2015 đoàn Đại biểu đại diện Huyện ủy - UBND - UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện Sông Lô cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, đã đến viếng thăm, dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Lập Thạch - huyện Lập Thạch, nơi ghi danh các anh hùng liệt sỹ 2 huyên Sông Lô và Lập Thạch.

 

 

 

Để tỏ lòng biết ơn và ghi nhớ công lao của các Anh hùng liệt sỹ, những người đã hy sinh quyên mình cho nền độc lập tự do của Tổ quốc, đem lại nền hòa bình và cuộc sống ấm no hạnh phúc cho nhân dân. Đoàn Đại biểu đã đặt vòng hoa và thắp nén hương thơm kính cẩn dâng lên các linh hồn liệt sỹ. Lãnh đạo Đoàn đã báo cáo trước anh linh của các anh về những thành tích mà Đảng bộ Huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, nhân dân các dân tộc huyện Sông Lô nguyện đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn thách thức, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ huyện Sông Lô lần thứ II, nhiệm kỳ (2015 – 2020), và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu mà Đại hội Đảng bộ đề ra.

Những nén hương được thắp lên cùng những lời tri ân sâu sắc của các Đại biểu đối với các Anh hùng liệt sỹ, như một lời nhắc nhở các thế hệ hãy sống, học tập, làm việc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày một giàu đẹp, cho thật xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước.   

 

Bích Ngọc – Đào Phương

 

 

Ngày đăng: 29/07/2015
Các tin cùng chuyên mục