Thời sự tổng hợp

Lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-Ủy banMTTQ huyện Sông Lô đã đi thăm thăm, tặng quà một số đối tượng gia đình chính sách trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015)

 

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015). Ngày 24 tháng 7 năm 2015, lãnh đạo Huyện ủy – UBND - Ủy ban MTTQ huyện Sông Lô đã đi thăm thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Sông Lô đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các hộ gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương thường xuyên quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách để những người có công được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.

Trước sự quan tâm thăm hỏi  của lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện, các gia đình đã bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn lãnh đạo Huyện ủy- UBND huyện Sông Lô, chính quyền địa phương đã quan tâm thăm hỏi và hứa sẽ tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển chung của địa phương, dạy bảo con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

* Một số hình ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện thăm hỏi và tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đào Phương – Văn Nguyên

 

Ngày đăng: 24/07/2015
Các tin cùng chuyên mục