Tin Văn hóa xã hội

Huyện Sông Lô thăm hỏi, tặng quà nạn nhân bị tai nạn giao thông năm 2021

Nhân ngày “Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2021, ngày 24/11, đồng chí Nguyễn Ngọc Khang - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban ATGT huyện Sông Lô đã đến thăm hỏi, động viên 2 gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 xã Cao Phong và Tân Lập, cùng đi có các đồng chí thành viên Ban an toàn giao thông huyện và chính quyền 2 xã.

 

 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông là anh Nguyễn Văn Lâm sinh năm 1995 tại Thôn Dùng, xã Cao Phong và nạn nhân Trần Văn Nhân tại xã Tân Lập. Đây là những nạn nhân đã tử vong vì tai nạn giao thông và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

 

Trong đợt thăm hỏi lần này, đồng chí Nguyễn Ngọc Khang - Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã trao mỗi suất quà trị giá 4 triệu đồng, trong đó quà của Ban ATGT tỉnh 2 triệu đồng, Ban ATGT huyện 2 triệu đồng. Tại các gia đình, Ban ATGT huyện đã chia sẻ những nỗi đau, tổn thất và mất mát mà gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông đang phải gánh chịu, động viên các gia đình sớm khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời nhắc nhở, tuyên truyền gia đình người thân cũng như mọi người trong cộng đồng nâng cao ý thức, chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ, tránh để xảy ra những hậu quả đáng tiếc cho gia đình và xã hội.

Thu Hà

Ngày đăng: 25/11/2021