Phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Công an huyện Sông Lô trao quà cho các học sinh và cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung

Sáng ngày 22/11, Công an huyện Sông Lô đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các học sinh và cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung xã Bạch Lưu.

Được biết, liên quan đến ca F0 phát sinh ngày 19/11, hiện có 39 học sinh trường Tiểu học và THCS Bạch Lưu thuộc diện F1 đang được cách ly tập trung tại trường Mầm non của xã. Tại đây, Công an huyện Sông Lô đã trao 39 xuất quà gồm mỳ tôm, bánh, sữa, nước lọc và khẩu trang cho các học sinh, đồng thời chúc các em nỗ lực vượt qua khó khăn.

Đồng thời, lãnh đạo Công an huyện cũng chia sẻ, động viên các cán bộ, chiến sỹ và lực lượng làm nhiệm vụ tại đây. Mong rằng các đồng chí đang làm nhiệm vụ sẽ tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo điều kiện sinh hoạt, an toàn sức khỏe cho các cháu để các gia đình và các cháu yên tâm thực hiện nghiêm các biện pháp cách ly.

Đây là những món quà hết sức ý nghĩa, thiết thực, kịp thời động viên tinh thần, chăm lo vật chất cho các em học sinh và cán bộ, chiến sỹ tại khu cách ly tập trung, thể hiện sự quan tâm của Công an huyện đối với các em học sinh và lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch./.

 

 

Hà Minh

Ngày đăng: 23/11/2021