Thời sự tổng hợp

Đảng ủy xã Cao Phong tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11 năm 2021

Sáng ngày 13/11, Đảng ủy xã Cao Phong tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11/2021. Về dự buổi Lễ có đồng chí Triệu Toàn Tăng - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thế Bảo - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị Huyện. Đồng chí Lê Văn Sơn - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã và Trưởng các thôn dân cư trên địa bàn xã.

 

Một số hình ảnh tại lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11 của xã Cao Phong

 

 

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11 năm 2021 cho 5 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng 70, 55, 50, 45, 40 năm tuổi Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong năm qua, Đảng bộ xã Cao Phong luôn chú trọng và tổ chức các đợt trao tặng Huy hiệu Đảng kịp thời, nhằm xây dựng Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.

 

 

Thay mặt các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng đối với thế hệ đảng viên lớn tuổi, những đảng viên đã có nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, dăn dạy con cháu rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, luôn giữ phẩm chất, đạo đức và tư cách của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy và Đảng ủy xã Cao Phong chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11

 

Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Lê Văn Sơn - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11 năm 2021, đồng chí mong muốn trong thời gian tới Đảng bộ xã Cao Phong sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp xây dựng những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ, đặc biệt là công tác xây dựng Đảng. Đồng chí mong rằng các đảng viên hãy tiếp tục rèn luyện, phát huy trí tuệ, cống hiến cho Đảng, cho quê hương bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, gương mẫu thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng tổ chức đảng ở địa phương trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Bích Ngọc

Ngày đăng: 15/11/2021
Các tin cùng chuyên mục