Thời sự tổng hợp

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2021

Ngày 13/11/2021, tại hội trường UBND xã Cao Phong, Trung tâm Chính trị huyện Sông Lô tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2021.

 

 

Toàn cảnh lễ bế giảng

 

Tới dự Lễ bế giảng có đồng chí Triệu Toàn Tăng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, đồng chí Lê Văn Sơn, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã, trưởng các ban, ngành đoàn thể xã Cao Phong cùng các học viên tham gia lớp học.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa V năm 2021 có 55 học viên, đây là những quần chúng ưu tú đã được các chi bộ thôn dân cư chọn cử và giới thiệu. Trong thời tham gia lớp học, các học viên được truyền đạt, nghiên cứu 05 chuyên đề về Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học, các học viên viết bài thu hoạch về những vấn đề cơ bản đã được trang bị về mặt lý luận và liên hệ thực tiễn. Kết quả 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kết nạp Đảng.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Triệu Toàn Tăng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện  đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của các học viên. Đồng thời, yêu cầu các học viên trên cơ sở nội dung cơ bản đã được trang bị về địa phương, cơ quan, đơn vị cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và sớm được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

 

 

Kết thúc khóa học có 55/55 học viên được cấp Giấy Chứng nhận hoàn thành khóa học, đó 8 học viên xuất sắc được Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị tặng giấy khen.

Trong những năm qua Đảng bộ xã Cao Phong là một trong những địa phương đi đầu của huyện Sông Lô trong công tác phát triển đảng viên mới, đặc biệt là nguồn đảng viên trẻ ở địa phương. Riêng trong năm 2021 xã đã tổ chức được 02 lớp học với trên 90 học viên tham gia và đã kết nạp được 40 đảng viên mới, đạt 267% chỉ tiêu huyện giao.

Bích Ngọc

Ngày đăng: 15/11/2021
Các tin cùng chuyên mục