Tin Văn hóa xã hội

Hội LHPN thị trấn Tam Sơn tổ chức chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”

Chiều ngày 14/10, Hội LHPN thị trấn Tam Sơn tổ chức chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Huệ - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Nguyễn Thị Như Ý - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Thường trực Hội LHPN thị trấn Tam Sơn và hội viên phụ nữ thôn Bình Sơn, thị trấn Tam Sơn.

 

 

Đồng chí Lê Thị Huệ - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện và chính quyền địa phương trao quà cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

 

Chương trình “Triệu phần quà - San sẻ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, nhằm kêu gọi, huy động cán bộ, hội viên, phụ nữ trong cả nước, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước phát huy tinh thần tương thân tương ái, cùng chung tay quyên góp, ủng hộ các phần quà hỗ trợ an sinh xã hội cho phụ nữ, trẻ em và người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đồng thời qua đây, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm và hành động tích cực của cán bộ, hội viên, phụ nữ và các tầng lớp nhân dân trong tham gia phòng chống dịch bệnh, thiên tai.

Tại Chương trình, lãnh đạo Hội LHPN huyện Sông Lô và Đảng ủy thị trấn Tam Sơn đã trao 3 phần quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tuy không lớn nhưng là việc làm ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp đỡ, chia sẻ phần nào khó khăn đối với chị em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”…

Thời gian tới, với tinh thần đoàn kết “tương thân tương ái” các cấp Hội LHPN huyện Sông Lô tiếp tục kêu gọi cán bộ, hội viên phụ nữ, các nhà hảo tâm cùng san sẻ, đóng góp, hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu và lương thực để tặng cho hội viên khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Bích Ngọc – Thu Hà

Ngày đăng: 15/10/2021