Tin Văn hóa xã hội

Hội LHPN thôn Hồng Sen, xã Bạch Lưu tổ chức chương trình “Triệu phần quà, san sẻ yêu thương”

Chiều ngày 13/10, chi hội phụ nữ thôn Hồng Sen, xã Bạch Lưu tổ chức chương trình “Triệu phần quà, san sẻ yêu thương” giúp đỡ phụ nữ, trẻ em nghèo vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh thiên tai. Đây là thôn được chọn làm điểm để nhân rộng ra toàn xã trong thời gian tới. Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Hội LHPN xã Bạch Lưu, Bí thư chi bộ cùng đông đảo hội viên phụ nữ thôn Hồng Sen.

 

 

Với tinh thần tương thân tương ái, chi hội phụ nữ thôn Hồng Sen đã kêu gọi cán bộ, hội viên, phụ nữ trong thôn chung tay quyên góp, ủng hộ tiền mặt, lương thực, vật chất để hỗ trợ phụ nữ, trẻ em và người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tại chương trình, lãnh đạo Hội LHPN xã, Bí thư chi bộ thôn đã trao 3 suất quà, mỗi suất gồm gạo và sữa cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Trước tình cảm, sự quan tâm của các chị em trong thôn, các hội viên được nhận quà không khỏi xúc động. Những suất quà trên tuy giá trị không lớn nhưng đã góp phần chia sẻ, động viên các hội viên phụ nữ khắc phục khó khăn, vượt lên chiến thắng dịch bệnh.

Hà Minh – Thơm Đào 

Ngày đăng: 13/10/2021