Thời sự tổng hợp

Đồng chí Triệu Văn Chúc - Phó chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng, khai giảng năm học mới

Sáng 5/9, nhân dịp khai giảng năm học mới 2021-2022, trong bối cảnh đặc biệt do dịch bệnh COVID-19, thực hiện văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh, các trường học trên địa bàn huyện Sông Lô tổ chức khai giảng trực tuyến. Đồng chí Triệu Văn Chúc - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh các trường: Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã Đức Bác. Cùng đi có lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đức Bác.

 

 

Đồng chí Triệu Văn Chúc - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng cô và trò trường Mầm non Đức Bác

 

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Triệu Văn Chúc đã tặng lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng thầy và trò các nhà trường.

Phát biểu chúc mừng các nhà trường, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả đạt được của thầy và trò các nhà trường, đồng chí đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường tiếp tục phấn đấu duy trì những thành tích đạt được. Chúc các nhà trường bước vào năm học mới 2021 - 2022 tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn. Đặc biệt trong điều kiện dịch COVID -19 diễn biến phức tạp, các nhà trường cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn cho công tác giảng dạy và học tập. Đồng thời trong năm học mới, các nhà trường cần tiếp tục phát huy thành tích đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sự chuyển biến rõ nét về chất lượng và hiệu quả giáo dục. Đẩy mạnh công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường, tiếp tục khắc phục khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt, có nhiều sáng kiến nâng cao hơn nữa chất lượng dạy học.

Bích Ngọc

Ngày đăng: 05/09/2021