Tin Văn hóa xã hội

Hội Chữ thập đỏ huyện Sông Lô trao tặng khẩu trang và sữa tươi cho khu cách ly tập trung của huyện

Để kịp thời hỗ trợ, động viên các lực lượng tuyến đầu chống dịch, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, mới đây, Hội Chữ thập đỏ huyện Sông Lô đã tổ chức trao tặng khẩu trang và sữa tươi cho đội ngũ cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung của huyện đặt tại trường THCS Sông Lô, Phòng khám đa khoa Lãng Công và khu vực điều trị tại Trung tâm y tế huyện.

 

 

Theo đó, 20 nghìn chiếc khẩu trang và sữa tươi đã được đồng chí Nguyễn Thiệu Đại - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện trao tới tận tay các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly. Trong đó trao cho Khu cách ly tập trung tại trường THCS Sông Lô 5.000 chiếc, Khu vực điều trị tại Trung tâm y tế huyện 10.000 chiếc, Phòng khám đa khoa Lãng Công 5.000 chiếc.

Giá trị vật chất của các phần quà tuy không lớn nhưng thông qua buổi trao tặng đã thể hiện sự sẻ chia, động viên những khó khăn vất vả của Hội Chữ thập đỏ huyện với cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế đang thực hiện nhiệm vụ và các trường hợp đang chấp hành các quy định cách ly tập trung phòng chống dịch dịch bệnh Covid 19.

 

 

Cùng với việc kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ thiết bị, nhu yếu phẩm phòng chống dịch, Hội Chữ thập đỏ huyện Sông Lô cũng đã tuyên truyền, vận động hội viên và người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế. Góp phần chung tay cùng huyện Sông Lô và cả nước phòng chống, tiến tới đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Bích Ngọc – Lệ Quyên

Ngày đăng: 02/09/2021