Tin Văn hóa xã hội

Huyện Sông Lô chăm sóc sức khỏe cho người có công

 

Khám sức khỏe cho Người có công tại xã Đồng Quế

nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

 

Mới đây, Ban Quân – Dân Y tỉnh, Sở Y tế Vĩnh Phúc phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Sông Lô và Trạm y tế xã Đồng Quế tổ chức khám sức khỏe và tặng quà cho đối tượng người có công, gia đình chính sách xã Đồng Quế nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014).

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp kỷ niệm này, huyện Sông Lô đã khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho 250 người và tặng 250 xuất quà, trị giá mỗi xuất quà 250 ngàn đồng cho các đối tượng chính sách, thân nhân người có công với cách mạng xã Đồng Quế. Sau khi khám và chuẩn đoán bệnh, các y bác sĩ đã kê đơn thuốc, tư vấn tận tình trong chế độ ăn uống, chế độ luyện tập hằng ngày để nâng cao sức khỏe cho người bệnh.

Chương trình khám chăm sóc sức khỏe miễn phí lần này là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, đây là một hoạt động nhằm đền ơn đáp nghĩa, tri ân với người có công với cách mạng, những người đã hy sinh, cống hiến xương máu cho nền độc lập, tự do, thống nhất Tổ quốc đem lại cuộc sống hạnh phúc bình yên cho nhân dân.

 

Bích Ngọc – Thu Bốn 

Ngày đăng: 23/12/2014