Thời sự tổng hợp

Hải Lựu trao tặng huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Vĩnh Phúc” cho 7 Đảng viên

Mới đây, UBND xã Hải Lựu tổ chức trao tặng huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Vĩnh Phúc” cho 7 cá nhân tiêu biểu trên địa bàn xã.

 

 

Phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao vai trò, tiên phong gương mẫu trong các phong trào của địa phương, những năm qua, các đảng viên, cá nhân tiêu biểu của xã Hải Lựu đã có nhiều đóng góp công sức, trí tuệ trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần hoàn thành mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Việc trao tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc” là phần thưởng cao quý của Đảng và của tỉnh dành cho các đảng viên và những cá nhân tiêu biểu của xã Hải Lựuđã nhiều năm rèn luyện, phấn đấu, cống hiến vì sự phát triển của địa phương. Đây cũng là dịp để mỗi đảng viên thấy rõ được niềm vinh dự, tự hào, không ngừng cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc ngày càng phát triển giàu mạnh.

Vinh dự được nhận huy hiệu“Vì nghiệp xây dựng và phát triển Vĩnh Phúc” đợt này, các đảng viên đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với Đảng, chính quyền địa phương; đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; giáo dục con cháu luôn gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Lệ Quyên

Ngày đăng: 03/04/2021
Các tin cùng chuyên mục