Tin Văn hóa xã hội

Đoàn thanh niên xã Cao Phong đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, gắn kết đoàn viên thanh niên giữa các chi đoàn trong xã. Sáng ngày 26/3/2021, Đoàn thanh niên xã Cao Phong đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các chi đoàn trên địa bàn xã. Dự buổi giao lưu có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã và các VĐV đến từ các chi đoàn trong toàn xã.

 

Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu bóng chuyền hơi giữa các chi đoàn trong xã Cao Phong

 

 

Tham gia giao lưu có 15 đội bóng chuyền đến từ 13 chi đoàn thôn và 02 chi đoàn trường học trên địa bàn xã. Các trận bóng giao lưu diễn ra với tinh thần đoàn kết, hựu nghị nhưng cũng không kém phần kịch tính. Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng đã đem lại cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt, thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ

 

 

 

Đây là dịp để đoàn viên các chi đoàn được giao lưu, học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, qua đó góp phần tăng cường mối quan hệ, tình cảm và hiểu biết giữa đoàn viên các chi đoàn, đồng thời nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu, tạo động lực thúc đẩy phong trào TDTT tại địa phương ngày càng phát triển, từ đó giúp nâng cao sức khoẻ, góp phần xây dựng đời sống văn hoá, tinh thần lành mạnh cho ĐVTN. Hoạt động giao lưu thể thao đã để lại nhiều kỷ niệm, ấn tượng đáng nhớ, nhiều niềm vui, tiếng cười trong lòng các đồng chí đoàn viên thanh niên. Qua hoạt động này đã góp phần thúc đẩy các phong trào hoạt động của các chi Đoàn trong dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

 

Với tinh thần coi các phong trào hoạt động là môi trường rèn luyện thanh niên, qua đó bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, ý chí cách mạng và ý thức trách nhiệm tại các chi đoàn, trong những năm qua, Đoàn thanh niên xã Cao Phong đã triển khai một cách đồng bộ và sâu rộng các phong trào hành động do Huyện Đoàn Sông Lô phát động. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của địa phương diễn ra sôi nổi, được đông đảo các đồng chí đoàn viên thanh niên hưởng ứng mạnh mẽ.

Kết thúc giao lưu BTC đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị đạt giải

Bích Ngọc – Thu Hà

Ngày đăng: 26/03/2021
Các tin cùng chuyên mục