Tin Văn hóa xã hội

Đoàn thanh niên xã Hải Lựu thi công công trình thanh niên Thư viện xanh tại trường Tiểu học Hải Lựu

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, chiều ngày 24/3/2021, Đoàn Thanh niên xã Hải Lựu phối hợp với Trường Tiểu học Hải Lựu tổ chứckhởi công công trình thanh niên“Thư viện xanh”.

 

 

Được biết công trình thanh niên “Thư viện xanh” do Đoàn Thanh niên xã Hải Lựu phát động, với tổng kinh phí 16 triệu đồng, do đoàn viên thanh niên các chi đoàn đóng góp và vận động xã hội hóa. Đây là nơi cho các em học sinh Trường tiểu học Hải Lựu đọc sách hàng ngày trong mỗi giờ ra chơi. Công trình thiết thực, bổ ích giúp các em học sinh học tập, tìm hiểu những kiến thức mới, xây dựng văn hóa đọc, khơi dậy niềm đam mê đọc sách, giảm đùa nghịch gây thương tích không đáng có. Đây cũng là nơi để các bậc phụ huynh tránh mưa, tránh nắng trong lúc chờ đón con em mình mỗi khi tan trường.

Những công trình phần việc mang tên tuổi trẻ đóng góp vào phong trào tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng của Đoàn Thanh niên xã Hải Lựu là những việc làm thiết thực nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Lệ Quyên

Ngày đăng: 25/03/2021
Các tin cùng chuyên mục