Tin Văn hóa xã hội

Đoàn thanh niên xã Bạch Lưu tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, gắn kết đoàn viên thanh niên giữa các chi đoàn trong xã, ngày 23/3/2021, Đoàn thanh niên xã Bạch Lưu đã tổ chức hoạt động giao lưu bóng chuyền giữa các chi đoàn trên địa bàn xã.

 

 

Các trận bóng giao lưu diễn ra với tinh thần đoàn kết, cao thượng, các đội đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt, thi đấu đầy kịch tính thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Đây là dịp để đoàn viên các đơn vị được giao lưu, học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, qua đó góp phần tăng cường mối quan hệ, tình cảm và hiểu biết giữa đoàn viên các chi đoàn. Hoạt động giao lưu thể thao đã để lại nhiều kỷ niệm, ấn tượng đáng nhớ trong lòng các đồng chí đoàn viên thanh niên. Qua hoạt động này đã góp phần thúc đẩy các phong trào hoạt động của các chi Đoàn trong dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM.

Với quan điểm coi các phong trào hoạt động là môi trường rèn luyện thanh niên, qua đó bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, ý chí cách mạng và ý thức trách nhiệm tại các chi đoàn, trong những năm qua, Đoàn thanh niên xã Bạch Lưu đã triển khai một cách đồng bộ và sâu rộng các phong trào do Huyện Đoàn phát động. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của địa phương diễn ra sôi nổi, được đông đảo các đồng chí đoàn viên thanh niên hưởng ứng mạnh mẽ.

Lệ Quyên

Ngày đăng: 25/03/2021
Các tin cùng chuyên mục