Thời sự tổng hợp

Yên Thạch trồng cây đầu xuân Tân Sửu 2021

Trong không khí đầu xuân năm mới, mới đây, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Yên Thạch đã tổ chức lễ phát động tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu năm 2021.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, mùa xuân là tết trồng cây làm cho đất nước càng ngày càng xuân “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, UBND xã Yên Thạch luôn xác định việc trồng cây là việc làm quan trọng, gắn liền với thi đua trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc quản lý bảo vệ rừng và trồng rừng, bảo vệ môi trường sinh thái xanh - sạch đẹp.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã đã tham gia trồng cây tại trường THCS Yên Thạch với các giống cây phân tán như: Xà cừ, bàng, bằng lăng, sấu. Theo kế hoạch, năm 2021 xã Yên Thạch sẽ trồng 9.000 cây phân tán và cây ăn quả các loại.

Lễ ra quân đầu xuân trồng cây xã Yên Thạch là một sự khởi đầu mới tốt đẹp cho phong trào trồng cây, trồng rừng, đây làm việc thường xuyên của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã Yên Thạch tạo không khí sôi nổi, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2021./.

Bích Ngọc

Ngày đăng: 25/02/2021
Các tin cùng chuyên mục