Thời sự tổng hợp

Xã Phương Khoan tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu 2021

Sáng ngày 23/2, xã Phương Khoan tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu  năm 2021. Tham dự Tết trồng cây có lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư, trưởng thôn và bà con nhân dân trên địa bàn xã.

 

 

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Những năm qua, cán bộ và nhân dân xã Phương Khoan đã trồng hàng nghìn cây xanh góp phần cải thiện môi trường, tạo cảnh quan và mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho gia đình và xã hội. Từ phong trào “Tết trồng cây” khuôn viên UBND, trường học và các tuyến đường NTM đã được phủ bóng cây xanh. Năm 2021, xã Phương Khoan phấn đấu trồng khoảng 1500 cây xanh địa điểm tại trụ sở UBND xã, trung tâm văn hóa xã và các thôn dân cư; các cây trồng chủ yếu là xà cừ, lộc vừng, keo và một số cây ăn quả....

Ngay sau Tết trồng cây, các thôn, xóm trên địa bàn xã và nhân dân sẽ tiếp tục tham gia trồng cây hưởng ứng phong trào tết trồng cây tại nơi ở và các trục đường chính của địa phương. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng thời tạo bóng mát và cảnh quan xanh, sạch, đẹp trên địa bàn xã. Cùng với việc trồng cây, xã Phương Khoan đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần làm cho môi trường ngày càng “xanh - sạch - đẹp”./.

Thu Hà 

Ngày đăng: 24/02/2021
Các tin cùng chuyên mục