An ninh quốc phòng

Xã Phương Khoan thăm hỏi, động viên và tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021

Nhằm động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021, sáng ngày 22/2 lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các Ban, ngành, đoàn thể, Ban chi ủy các thôn dân cư xã Phương Khoan đã tổ chức thăm hỏi, động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

 

 

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo xã đã động viên và trao tặng quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021, đồng thời động viên các gia đình chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, vận động con em tham gia nghĩa vụ quân sự, góp phần để xã đảm bảo quân số và chất lượng tân binh. Đồng thời, động viên các tân binh ra sức phấn đấu học tập rèn luyện, phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, xứng đáng là Bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Theo kế hoạch, chỉ tiêu giao quân của xã Phương Khoan năm nay là 13 tân binh, đến nay công tác tổ chức chuẩn bị cho Lễ giao - nhận quân đều đã được chuẩn bị tốt. Các gia đình và thanh niên trúng tuyển luôn trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhập ngũ diễn ra vào ngày 28/2 tới.

Thu Hà

Ngày đăng: 22/02/2021