An ninh quốc phòng

Xã Phương Khoan giao Lệnh gọi cho công dân nhập ngũ năm 2021

Ngày 05/02/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phương Khoan tổ chức lễ giao Lệnh gọi cho công dân nhập ngũ năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Đinh Công Trình - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã; các đồng chí là trưởng các ban, ngành đoàn thể, thành viên HĐNVQS xã và các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

Thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021, HĐNVQS xã Phương Khoan đã thực hiện các bước đúng quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo về số lượng, chất lượng, chu đáo, kịp thời, đúng quy định Luật nghĩa vụ quân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Công Trình - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đã trao lệnh cho 13 thanh niên trúng tuyển NVQS và nghĩa vụ Công an đợt này.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã động viên các nam thanh niên được tuyển chọn gọi nhập ngũ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây cũng là dịp để các đồng chí tân binh được học tập, rèn luyện, thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của mình đối với gia đình, đất nước. Gia đình và địa phương vô cùng tự hào có những người con, người em sẵn sàng vượt qua khó khăn để làm tròn nghĩa vụ đối với đất nước. Đồng chí tin tưởng rằng tuổi trẻ xã Phương Khoan sẽ luôn phát huy truyền thống của địa phương, với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ, tự tin bước vào một giai đoạn rèn luyện và trưởng thành mới, hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với Tổ quốc./.

Thu Hà

Ngày đăng: 08/02/2021