Thời sự tổng hợp

Đoàn công tác của các đồng chí là con em quê hương Sông Lô trong lực lượng vũ trang về thăm và làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy

Chiều ngày 03/2, đoàn công tác của các đồng chí là con em quê hương Sông Lô trong lực lượng vũ trang về thăm và làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy. Về phía đoàn công tác có Thiếu tướng Đỗ Xuân Tụng - Chính ủy Quân đoàn 2; Đại tá Nguyễn Hữu Trung - Cục trưởng cục kỹ thuật Quân khu 2; Đại tá Nguyễn Minh Long - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ; Đại tá Nguyễn Phú Kim - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Vĩnh Phúc. Về phía huyện Sông Lô có đồng chí Phùng Thị Kim Nga - TUV, Bí thư huyện ủy; đồng chí Lê Quang Nghiệp - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Đăng Tâm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí là UVBTV Huyện Sông Lô.

 

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phùng Thị Kim Nga - TUV, Bí thư huyện ủy đã báo cáo sơ bộ về những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của huyện trong năm qua và những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ tập trung thực hiện trong thời gian tới. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh chung, những kết quả mà huyện Sông Lô đã đạt được là rất đáng ghi nhận, nhất là vẫn duy trì đảm bảo kinh tế tăng trưởng, kiểm soát tốt dịch Covid-19; ổn định đời sống của người dân và tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ huyện Sông Lô lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

 

Đồng chí Phùng Thị Kim Nga - TUV, Bí thư huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, huyện Sông Lô vẫn đang đứng trước nhiều khó khăn thách thức, đồng chí Bí thư Huyện ủy bày tỏ mong muốn các đồng chí là con em quê hương Sông Lô công tác trong lực lượng vũ trang, với uy tín, sự tâm huyết và bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội; củng cố quốc phòng - an ninh, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc.

 

 

Thiếu tướng Đỗ Xuân Tụng - Chính ủy Quân đoàn 2 phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Thiếu tướng Đỗ Xuân Tụng - Chính ủy Quân đoàn 2 đã bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả và thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân Sông Lô đã đạt được trong những năm vừa qua. Đồng chí cũng mong muốn bước vào nhiệm kỳ mới và trước thềm năm mới, Đảng bộ, nhân dân huyện Sông Lô sẽ tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn xây dựng quê hương Sông Lô ngày càng phồn vinh và giàu đẹp.

Tại buổi gặp mặt, đoàn công tác của các đồng chí là con em quê hương Sông Lô trong lực lượng vũ trang đã tặng quà cho “Quỹ ngày vì người nghèo” huyện Sông Lô. Thay mặt cho nhân dân trong huyện, các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã đón nhận tấm lòng của các đồng chí trong đoàn, đồng thời chúc các đồng chí và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao.

Bích Ngọc – Thu Hà

 

Ngày đăng: 04/02/2021
Các tin cùng chuyên mục