Thời sự tổng hợp

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khang - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà chúc tết gia đình chính sách trên địa bàn xã Yên Thạch và Đồng Thịnh

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 01/02, đồng chí Nguyễn Ngọc Khang - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện huyện đã  đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn xã Yên Thạch và Đồng Thịnh. Đi cùng đoàn còn có đại diện lãnh đạo Phòng LĐTB-XH huyện và chính quyền địa phương xã Yên Thạch và Đồng Thịnh.

 

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khang - PCT UBND huyện thăm tặng quà cho thương binh Nguyễn Văn Phương, hạng 1/4, thôn Đồng Tâm, xã Đồng Thịnh

 

Đoàn đã đến thăm ông Phó Khắc Giám là bố liệt sỹ thôn Minh Tân, bà Nguyễn Thị Hoạt là vợ liệt sỹ thôn Minh Khai (xã Yên Thạch), ông Nguyễn Văn Phương là thương binh ¼, thôn Đồng Tâm, bà Hoàng Thị Sơn là vợ liệt sỹ thôn Liên Sơn (xã Đồng Thịnh). Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà của huyện, ân cần thăm hỏi và bày sự biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với Cách mạng. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục vượt qua khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời chúc các gia đình nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến gần, luôn dồi dào sức khỏe, đón tết vui tươi, đầm ấm.

Đây là nguồn động viên tinh thần, vật chất quý giá của Đảng và Nhà nước, các cấp chính quyền huyện Sông Lô luôn quan tâm đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp Tết đến xuân về.

Bích Ngọc

Ngày đăng: 01/02/2021
Các tin cùng chuyên mục