Thời sự tổng hợp

Thị trấn Tam Sơn tổ chức Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2021

Sáng ngày 22/01, thị trấn Tam Sơn tổ chức Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2021. Dự buổi gặp mặt có Thường thực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn.

 

 

Hoàn thành nghĩa vụ quân sự đợt này, thị trấn Tam Sơn có 06 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương sau 2 năm hoàn thành nghĩa vụ học tập, huấn luyện tại các đơn vị như: Trung đoàn 148, Trung đoàn 204... Trong số này, có nhiều quân nhân đã đạt được thành tích cao trong thời gian học tập huấn luyện tại các đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Sỹ Thành - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn biểu dương thành tích của các chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của quê hương. Đồng chí mong muốn, sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng thị trấn Tam Sơn ngày càng phát triển. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Nhân dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa sẽ tiếp tục tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Tại buổi gặp mặt, UBND thị trấn đã tặng quà đến các đồng chí quân nhân, chúc các đồng chí và gia đình đón Tết Nguyên đán vui tươi, an toàn, lành mạnh.

Thu Hà

Ngày đăng: 22/01/2021