Tin Văn hóa xã hội

Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn VinGroup trao 250 suất quà Tết cho hội viên phụ nữ nghèo huyện Sông Lô

Chiều ngày 20/1, Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn VinGroup phối hợp với Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc, Hội LHPN huyện Sông Lô trao quà Tết cho hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện. Dự buổi trao quà có đồng chí Lê Đăng Tâm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Thị Thu Hà - PCT Hội LHPN tỉnh và đại diện Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup.

 

Một số hình ảnh tại chương trình

 

 

Với tinh thần “tương thân tương ái”, Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup đã trao 250 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng gồm bánh kẹo tết kèm theo 500 nghìn đồng tiền mặt cho các hộ hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

 

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng góp phần chia sẻ những khó khăn để bà con nghèo có điều kiện vui Xuân, đón Tết. Đây là việc làm thường niên của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn VinGroup, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, những người thiếu may mắn trong xã hội có cái Tết đầy đủ, đầm ấm, thiết thực động viên họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hà Minh

Ngày đăng: 21/01/2021