Thời sự tổng hợp

CLB Hưu trí tỉnh Vĩnh Phúc - Tổ huyện Sông Lô tổng kết hoạt động của Hội năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 2021

Ngày 18/01, CLB Hưu trí tỉnh Vĩnh Phúc - Tổ huyện Sông Lô tổng kết hoạt động của Hội năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thái Phúc - Phó Chủ nhiệm CLB hưu trí tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Lê Đăng Tâm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

 

 

Hiện nay, Tổ huyện Sông Lô có 35 hội viên tham gia sinh hoạt, trong năm qua các hội viên CLB đã phát huy tốt phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ, chấp hành đúng chủ trương đường lối, chính sách pháp luật, làm tốt nghĩa vụ của người công dân, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đi đầu trong các phong trào hoạt động của địa phương. Nhiều đồng chí là những tấm gương sáng, là Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở cơ sở. Nhiều đồng chí tiếp tục tham gia các nhiệm vụ khác sau khi nghỉ hưu, là người có uy tín trong cộng đồng… qua đó đã đóng góp khả năng của mình trong xây dựng Đảng chính quyền, xây dựng địa phương nơi sinh sống.

 

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Đăng Tâm - Phó Bí thư Huyện ủy đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện tới các thành viên của Tổ huyện Sông Lô. Đồng thời, ghi nhận những kết quả mà CLB đã đạt được trong năm qua. Đồng chí mong muốn với những kinh nghiệm của thế hệ đi trước, các thành viên CLB Hưu trí tỉnh Vĩnh Phúc - Tổ huyện Sông Lô sẽ tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến, đóng góp sức mình để xây dựng quê hương ngày một phát triển.

Nhân dịp này, CLB Hưu trí huyện đã tổ chức mừng thọ cho các hội viên 70-75 và 80 tuổi.

Thu Hà

Ngày đăng: 19/01/2021