Tin Văn hóa xã hội

Đoàn công tác Trung ương Hội LHPN Việt Nam thăm, tặng quà học sinh nghèo vượt khó học giỏi xã Đức Bác

Chiều ngày 12/1, Đoàn công tác Trung ương Hội LHPN Việt Nam do đồng chí Trần Thị Hương - Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi xã Đức Bác. Đi cùng đoàn có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện, lãnh đạo xã Đức Bác, Hội LHPN xã, Ban giám hiệu 02 trường Tiểu học, THCS Đức Bác và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

 

 

Trong dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất gồm cặp sách và 1 triệu đồng cho 20 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Trần Thị Hương nhấn mạnh: Món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự quan tâm của Trung ương Hội LHPN Việt Nam đối với các em học sinh nghèo nhưng vẫn quyết chí vươn lên học giỏi. Đồng chí mong các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập thật tốt, sớm trở thành người có ích cho xã hội, không phụ sự kỳ vọng của cha mẹ, thầy cô và Trung ương Hội LHPN Việt Nam.

 

 

Trước món quà và tình cảm của Đoàn công tác, đồng chí Lê Văn Lanh - Chủ tịch UBND xã Đức Bác đã cảm ơn sự quan tâm của Trung ương Hội LHPN Việt Nam đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng chí nhấn mạnh, thời gian tới, Đảng ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Hà Minh


Ngày đăng: 13/01/2021