Tin Văn hóa xã hội

Đảng ủy xã Lãng Công trao tặng Huy hiệu Đảng cho 20 đảng viên

Vừa qua, Đảng ủy xã Lãng Công tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 20 đảng viên trong Đảng bộ. Dự buổi lễ có các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã.

 

 

Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

 

Tại buổi lễ, đại diện các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương. Đồng thời, các đồng chí hứa trong thời gian dù với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã Lãng Công mong muốn trong thời gian tới, các Đảng viên tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh./.

Hà Minh

Ngày đăng: 12/01/2021