Tin Văn hóa xã hội

Huyện Sông Lô thăm hỏi, tặng quà nạn nhân bị tai nạn giao thông năm 2020

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020, sáng ngày 25/11, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp với Ban ATGT huyện Sông Lô tổ chức thăm hỏi, động viên 2 gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 

 

Đồng chí Hoàng Văn Hoan - Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh tặng quà cho gia đình nạn nhân TNGT Đồng Thịnh

 

Cùng đi có đồng chí Hoàng Văn Hoan - Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Khang - Phó Chủ tịch UBND huyện -Trưởng Ban ATGT huyện Sông Lô và chính quyền 02 xã Đồng Thịnh, Yên Thạch.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà nạn nhân, gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông gồm:  Bà Nguyễn Thị Năm là vợ nạn nhân Trần Văn Ích sinh năm 1955 đã tử vong trong tai nạn giao thông là gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Thôn Hiệp Lực, xã Đồng Thịnh và gia đình chị Phan Thị Phương bị tai nạn giao thông dẫn tới mất con khi đang mang thai ở tháng thứ 8, chồng chị Phương trước đây do bị tai nạn lao động bị cụt 2 tay và 01 chân, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Đoàn Kết, xã Yên Thạch. Đây là những nạn nhân bị tai nạn giao thông, tử vong vì tai nạn giao thông nhưng không vi phạm luật giao thông và có hoàn cảnh rất khó khăn.

 

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khang - Phó Chủ tịch UBND huyện -Trưởng Ban ATGT huyện Sông Lô tặng quà cho gia đình nạn nhân Đồng Thịnh

 

Trong đợt thăm hỏi lần này, đại diện Ban ATGT tỉnh đã trao mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng; Ban ATGT huyện trao mỗi suất quà 1,5 triệu đồng và 01 phần quà trị giá 500 nghìn đồng, lãnh đạo chính quyền địa phương cũng đã trao quà cho gia đình nạn nhân. Tại các gia đình, các đồng chí đại diện Ban ATGT tỉnh, Ban ATGT huyện đã chia sẻ với những nỗi đau, tổn thất và mất mát mà gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông đang phải gánh chịu, động viên các gia đình sớm khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời nhắc nhở, tuyên truyền gia đình người thân cũng như mọi người trong cộng đồng nâng cao ý thức, chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ, tránh để xảy ra những hậu quả đáng tiếc cho gia đình và xã hội.

Bích Ngọc – Thu Hà

Ngày đăng: 25/11/2020