Tin Văn hóa xã hội

Xã Tứ Yên tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ chào mừng 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020), ngày 08/ 11/ 2020, xã Tứ Yên tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ năm 2020 tại Nhà văn hóa thôn Yên Lương. Dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các cổ động viên và bà con nhân dân trong xã đã đến tham dự và cổ vũ.  

 

 

Tham dự giao lưu có 6 đội bóng chuyền hơi đến từ các thôn dân cư trên địa bàn xã. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, các đội đã cống hiến những đường chuyền hay, nhiều pha bóng đẹp mắt thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Chương trình giao lưu bóng chuyền hơi nữ là hoạt động thiết thực nhằm cổ vũ, động viên, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao quần chúng ở địa phương ngày càng phát triển và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Giao lưu bóng chuyền hơi nữ được tổ chức không chỉ cổ vũ, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân, mà còn góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao quần chúng ở địa phương theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Sau 01 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất bóng chuyền hơi nữ cho thôn Phú Cường, giải Nhì cho thôn Yên Phú, giải Ba và Khuyến khích cho các đội tham dự còn lại.

Bích Ngọc

 

Ngày đăng: 09/11/2020