Tin Văn hóa xã hội

Đoàn Thanh niên xã Nhạo Sơn vận động ủng hộ đồng bào miền Trung

Để giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai bão lũ gây nên trong những ngày qua. Cùng với sự quan tâm, kịp thời chỉ đạo, sự vào cuộc tích cực, khẩn trương của Đảng, Nhà nước và Chính phủ, chính quyền các địa phương và các cơ quan chức năng, rất nhiều ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Sông Lô đã có nhiều việc làm thiết thực chia sẻ cũng như hỗ trợ đồng bào miềm Trung.

Phát huy tinh thần "tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách", xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên xã Nhạo Sơn đã đề nghị các chi đoàn tổ chức phát động đoàn viên thanh niên tham gia đóng góp, hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần giúp nhân dân miền Trung khắc phục hậu quả sau bão, sớm ổn định cuộc sống. Sau một thời gian phát động, Đoàn xã Nhạo Sơn đã ủng hộ được hơn 10,4 triệu đồng và 51 thùng mì tôm... Ban chấp hành Đoàn xã đã  trích nộp Huyện Đoàn 2,5 triệu đồng và 51 thùng mì tôm, số tiền còn lại Đoàn thanh niên xã nộp Ban vận động ủng hộ miền Trung xã Nhạo Sơn để chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung.

Đây là một trong những hoạt động nhân ái, ý nghĩa của Đoàn thanh niên xã Nhạo Sơn nhằm chia sẻ với đồng bào Miền Trung ruột thịt./.

Ngọc Yến

Ngày đăng: 06/11/2020