Tin Văn hóa xã hội

Hội LHPN xã Phương Khoan tổ chức “ Ngày hội sắc màu phụ nữ” nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Sáng ngày 19/10, Hội LHPN xã Phương Khoan tổ chức “ Ngày hội sắc màu phụ nữ” nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Tới dự có đồng chí Nguyễn Chí Thanh - HUV- Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí lãnh đạo Hội qua các thời kỳ, cùng các hội viên phụ nữ tiêu biểu của các chi hội.

 

Một số hình ảnh tại chương trình Ngày hội sắc màu phụ nữ

 

 

 

Tại “ Ngày hội sắc màu phụ nữ”, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Trong những năm qua, Hội LHPN xã Phương Khoan đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tổ chức các hoạt động có trọng tâm, trọng điểm. Nhiều cách làm sáng tạo, nhiều mô hình hiệu quả, có sức lan tỏa đã được các cấp, các ngành đánh giá cao, đặc biệt là phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, phấn đấu rèn luyện các phẩm chất đạo đức Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phong trào xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” góp phần xây dựng nông thôn mới…

 

 

Phát biểu tại “ Ngày hội sắc màu phụ nữ” đồng chí Nguyễn Chí Thanh - HUV- Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà HLHPN Phương Khoan  đã đạt được trong những năm vừa qua. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới các cấp hội phụ nữ trong xã đoàn kết, sáng tạo trong công, tiếp tục phát huy tài năng, trí tuệ; thể hiện vai trò, vị thế người phụ nữ trong thời đại mới để xây dựng phong trào phụ nữ xã Phương Khoan ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Nhân dịp này, Thay mặt TW Hội LHPN Việt nam đồng chí Nguyễn Chí Thanh - HUV- Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam”  cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân - Chủ tịch Hội LHPN xã và trao quà tới các đồng chí nguyên Chủ tịch Hội qua các thời kỳ, tặng quà cho hộ phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó trên đại bàn xã.

 

 

 

Cũng tại “ Ngày hội sắc màu phụ nữ” , các đại biểu được thưởng thức các tiết mục giao lưu văn nghệ và thăm quan khu trưng bày sản phẩm nông sản của các chi Hội Phụ nữ trong xã.

Thu Hà - Hà Minh

Ngày đăng: 20/10/2020